- Loại vang: Rượu Vang Đỏ
- Xuất xứ: Toscana (Tuscany), Ý
- Loại nho: Merlot, Sangiovese
- Nồng độ: 14%
- Niên vụ: non-vintage
- Dung tích: 750ml
- Nhiệt độ phục vụ thích hợp: 18°C
Phương pháp làm rượu: lên men trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Nước nho được ngâm với vỏ nho trong 10 ngày. Quá trình lên men malolactic cũng diễn ra trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát.
Màu sắc: Đỏ hồng ngọc đậm.
Hương thơm: Phức hợp của các loại quả mọng, tròn trịa và hài hòa mang đến dư vị dễ chịu.
Mùi vị: Ấn tượng đầu tiên là độ axit và độ mềm mại của rượu, sau đó là dư vị cân bằng và kéo dài trên vòm miệng.
Kết hợp với món ăn: Có thể kết hợp tuyệt vời với các loại thịt, cơm và mì ống,…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.